Ban giám khảo

 • Giáo sư JEAN LOUIS Biaggi, Giám đốc trung tâm PLMCC, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

  14/06/201615

  Giáo sư Biaggi là giáo viên Thiết kế cơ khí của Bộ Giáo dục Pháp. Ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm sử dụng phần mềm thiết kế 3D. Năm 2002, ông đã thành lập trung tâm PLMCC đầu tiên tại Ấn Độ, và năm 2007 ông đã trở thành Giám đốc đầu tiên của PLMCC  tại Braxin. Từ năm 2014 tới nay, Giáo sư Biaggi đảm nhận chức vụ giám đốc trung tâm PLMCC tại Hà Nội.

 • Mr. HIROHITO NAKAYAMA, Quản lý tại Công ty TNHH Y-TEC VIỆT NAM

  21/09/20160

  Từ năm 2001 - Ông đảm nhận thiết kế bộ tăng áp động cơ bằng phần mềm CATIA V4/V5
  Từ năm 2005 - Ông đảm nhận thiêt kế hệ thống liên kết động cơ bằng phần mềm CATIA V4/V5
  Từ năm 2014 - Ông tham gia vào việc khởi sự thành lập bộ phận thiết kế sản phẩm hệ thống liên kết động cơ và hệ thống bạc tay treo bằng phần mềm CATIA V4/V5 tại Công ty TNHH Y-TEC Việt Nam
  Từ năm 2015 - Ông bắt đầu nhận ủy thác và phát triển công việc của mình liên quan đến hệ thống liên kết động cơ và hệ thống bạc tay treo

 • Mr. Alexis Manneville, Kỹ sư AIRBUS Industry

  28/06/20163

  Ông Alexis Manneville là kỹ sư làm việc tại AIRBUS Industry, có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế máy bay, từ giai đoạn ý tưởng đến kiểm định sản phẩm. Ông Alexis Manneville phụ trách loại máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines.

 • DASSAULT SYSTEMES (DS): Mss. SIEW Wen - Tư vấn bán hàng kỹ thuật khu vực Đông Nam Á

  14/06/20165

  Bà Siew Wen có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, đã dành nhiều thời gian nghiên cứucác công đoạn sản xuất, trải rộng từ thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng, tính toán chi phí, logistics đếnquản lý dự án. Trong vòng 15 năm qua, bà Siew Wen cũng tham gia rất nhiều dự án liên quan tới ngành công nghiệp ôtô và hàng không vũ trụ.

  Đảm nhiệm vai trò tư vấn kỹ thuật của hãng Dassault Systèmes có văn phòng tại Singapore, bà Siew Wen làm việc với rất nhiều tổ chức trong khu vực ASEAN, giúp họ giải quyết các thách thức trong kinh doanh bằng cách sử dụng dải rộng các giải pháp của hãng Dassault Systèmes, cũng như giúp họ tìm ra các phương thức mới trong việc cải tiến sản xuất.

 • Tiến sĩ Trương Đức Phức, Giảng viên, Viện Cơ khí, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

  14/06/20165

  Được cấp bằng Kỹ sư chế tạo máy, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

  Tiến sĩ chuyên ngành Chế tạo máy, Viện công nghệ Tokyo, Nhật Bản.

  Có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm CAD/CAM/CAE trong lĩnh vực thiết kế cơ khí.

  Có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm CAD/CAM/CAE trong lĩnh vực thiết kế khuôn và sản xuất.

  Có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm CAD/CAM/CAE và Thiết kế ngược trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế sản phẩm, Thiết kế cấu trúc thông minh, Thiết kế sản xuất và Thiết kế lắp ráp.

  Giảng viên, Khoa Chế tạo máy, trường Đại học Bách Khoa Hà nội

 • Mr. Bùi Lê Hùng, Trưởng phòng kỹ sư ứng dụng – Công ty TNHH Hệ thống mới Việt Nam

  14/06/20169

  Được cấp bằng Kỹ sư chế tạo máy, trường ĐH Bách Khoa Hà nội. Thạc sỹ Kỹ sư chế tạo máy, trườngĐH Bách Khoa Hà nội. Ông Hùng có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất, có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng và hỗ trợ sử dụng phần mềm CATIA/ENOVIA/DELMIA/SIMULIA tại Việt Nam.

  Được cấp nhiều Chứng chỉ hướng dẫn sử dụng phần mềm CATIA V5/V6 Mechanical Design/ SIMULIA V6