Thể lệ cuộc thi

Điều kiện tham dự:

Là người Việt Nam (bao gồm công dân có quốc tịch Việt Nam và người Việt Nam có quốc tịch nước ngoài) đang sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Tuổi từ 18 trở lên (tính đến thời điểm ngày 19/09/2016) đều có thể đăng ký tham dự cuộc thi, ngoại trừ những đối tượng sau không được tham gia:

  • Thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và những người trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tổ chức cuộc thi
  • Nhân viên đại lý/ đối tác kinh doanh/phân phối phần mềm CAD/CAM/CAE
  • Những người đang hoạt động giảng dạy liên quan đến phần mềm CAD/CAM/CAE
  • Gia đình người thân của những đối tượng trên (vợ chồng, ba mẹ, con và anh chị em)

Thí sinh dự thi với tư cách cá nhân, không chấp nhận trường hợp mang danh nghĩa của tổ chức hoặc của người khác. Bất kỳ hình thức đăng ký không đầy đủ và không trung thực sẽ được coi là không hợp lệ.

Thí sinh không phải đóng bất kỳ khoản phí nào cho việc tham dự cuộc thi nhưng phải tự trang bị mạng Internet và máy tính thích hợp để sử dụng phần mềm CATIA bản quyền.

Quyền hợp pháp

Thể lệ cuộc thi được ban hành bởi Ban tổ chức: DS-NSV-PLMCC

Ban tổ chức có quyền sửa đổi thời gian thi và các điều khoản vào bất cứ lúc nào để phù hợp với tình hình thực tế.

Trong trường hợp bất khả kháng hoặc ngoài tầm kiểm soát, Ban tổ chức có quyền hủy hoặc hoãn cuộc thi mà không phải chịu trách nhiệm gì liên quan.

Mọi thông tin sửa đổi (nếu có) sẽ được thông báo trên website.

Tuân thủ thể lệ

Việc tham gia vào cuộc thi này bao gồm việc chấp nhận hoàn toàn và vô điều kiện thể lệ cuộc thi này, các quy tắc đạo đức bắt buộc trên Internet, các điều khoản sử dụng của các trang web mà các thi sinh vào nhằm mục đích tham gia cuộc thi, các luật và quy định có hiệu lực liên quan, cũng như các quy định đặc biệt hiện hành áp dụng cho các trò chơi và đánh bạc. Do đó, nếu không tuân thủ các quy định này, đặc biệt với các điều kiện tham dự cuộc thi, hoặc bất kỳ hình thức đăng ký không đầy đủ hoặc không chính xác, hoặc bất kỳ hành vi vi phạm các quy định khác, người tham gia sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Ban tổ chức có quyền thực hiện bất kỳ hình thức xác minh cần thiết nào để áp dụng điều khoản này.

Kết nối mạng internet

Ban tổ chức không có trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ lỗi, sai sót, gián đoạn, hoặc chậm trễ trong quá trình xử lý, mất liên lạc, đánh cắp, hủy hoại hay truy cập trái phép, hoặc làm sai lệch tới các tác phẩm dự thi.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với vấn đề liên quan đến sự cố kỹ thuật của đường truyền tín hiệu hệ thống mạng, thiết bị máy tính, phần mềm, lỗi đăng nhập do vấn đề kỹ thuật hay do nghẽn mạng Internet hoặc truy cập tới bất kỳ trang web nào, lỗi do con người gây ra, hoặc do bất kỳ sự kết hợp nào của các sự cố nêu trên, bao gồm bất kỳ tổn thất hay mất mát gây ra cho người tham dự, hay gây ra cho máy tính của bất kỳ ai phát sinh từ việc tham gia, đăng tải bất kỳ thông tin tài liệu nào liên quan đến cuộc thi này.

Trách nhiệm pháp lý

Bất kỳ hành vi gian lận, khai báo thông tin sai lệch, cố ý đánh lừa Ban tổ chức đều sẽ bị truất quyền dự thi. Ban tổ chức có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi cuộc thi hoặc hủy giải thưởng của người chiến thắng nếu phát hiện người này có biểu hiện gian dối.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ cho những hư hỏng, thiệt hại hoặc khiếu nại có thể xảy ra trong quá trình sử dụng giải thưởng

Người tham gia tự chịu trách nhiệm về nội dung đã nộp tai website của cuộc thi.

Quyền tác giả

Người tham gia phải đảm bảo rằng sản phẩm dự thi được thực hiện bởi người tham gia, không vi phạm về bản quyền, thương hiệu hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ người nào hoặc tổ chức nào. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ tranh chấp nào về tác quyền.

Sử dụng thông tin người tham gia:

Một khi tham dự chương trình, người tham gia đồng ý với việc Ban tổ chức có thể sử dụng tên, thông tin liên quan và bài dự thi cho mục đích truyền thông mà không kèm theo khoản đền bù nào.

Khiếu nại:

Bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến cuộc thi phải được lập thành văn bản và gửi đến Công ty TNHH Hệ Thống Mới Việt Nam (New System Vietnam) (Phòng 101, Trung tâm Techno, KCN Thăng Long, huyện Đông Anh, Hà Nội) không quá 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả chung kết. Mọi khiếu nại sau thời gian này sẽ không có hiệu lực.

Ban tổ chức gồm công ty New System Vietnam và Dassault Systemes sẽ giải quyết những khiếu nại liên quan đến cuộc thi. Những yêu cầu bằng văn bản, không qua điện thoại liên quan đến giải thích, áp dụng các thể lệ, quy chế, điều khoản cuộc thi, kể cả danh tính của người chiến sẽ được giải quyết.